1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tuổi Hợi 1983 xăm hình gì để Kích Tài Vận

Chủ đề trong '1983 Ỉn Hà Nội' bởi phonglinhng, 08/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phonglinhng

  phonglinhng Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/08/2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới trẻ đang dần coi là một thứ tiêu khiên. Bởi vì đây là 1một ý nghĩ cá vàng, lý do vì xăm hình thực chất đây là một nghệ thuật phong thủy tattoo chắc chắn ko phải phong chào. Ai chơi xăm phải nghĩ thật lâu mới mới ra quyết định tattoo. Và những hình xăm cần phải mang tới phong cách. Còn thanh niên ngày nay thích thì xăm, còn đã không muốn xăm nữa thì xóa hình xăm sẽ dẫn đến biến tướng ghê rợn và biến thành thiếu lành mạnh.

  Chết khiếp vì tattoo kiểu "xẻ thịt lóc da"
  Đây là kiểu xăm mới được đến vào nước việt nam ta. Được biết kiểu xăm xẻ da lóc thịt bắt nguồn từ nước ngoài vào. Và được 1 vài người về nước quảng bá dành cho mọi người chơi xăm. Vì sau tiếp tục phổ biến và được giới trẻ ưa chuộng .  Loại xóa ý nghĩ lệch lạc về hình xăm
  Hình xăm nói cho cùng cũng là 1 cách làm đẹp, giống như đeo đeo trang sức làm đẹp. Ngoài ra cũng là 1 cách để bộc lộ tính cách riêng của quý bạn.

  Bên cạnh đó, giá trị của những xăm hình dần dần bị biến tướng. Còn tại nước ta ngày nay, những hình xăm hay kiểu xăm quá đà lại trở thành cách thức để "thể hiện mình là Dân Xã Hội" của những người có ý nghĩ bệnh hoạn, hay nói đúng hơn là lạm dụng tattoo.  Cần phải Rung hồi chuông để những ai suy nghĩ lệch lạc thức giấc quay lại
  - Hình xăm cũng giống như con dao có hai lưỡi. Các bạn trẻ cần căn đo đong đếm cẩn thận trước khi triển khai xăm hình để không bị ném tiền qua cửa sổ.

  - Nếu quý bạn trẻ tuổi Quý Hợi 1983 muốn nên vào đây :>>> tuổi quý hợi nên xăm hình gì <<<: mà không bao giờ phải hối hận thì những người xăm hình bắt buộc phải xem mệnh, cũng như tuổi bạn hợp những màu nào, xăm hình nào để kích tài vận. Ghi nhớ Đừng xăm linh tinh, phải Tattoo hợp với tuổi của mình sẽ giúp bạn hang thông làm ăn buôn bán và làm gì cũng phát đạt.

Chia sẻ trang này