1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm kiếm một hệ thống âm thanh hifi đúng

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi thienkim151996, 16/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thienkim151996

  thienkim151996 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2017
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Trước lúc từ từ tìm hiểu nhiều vô những nội dung tiếp theo, bước đầu tiên là nên chỉ ra tất cả nguồn nhạc mà bạn chắc chắn dùng.
  Làm thế nào bạn khả năng tìm kiếm 1 dàn loa đài hifi chuẩn. Điểm nhấn trước hết và quan trọng nhất chuẩn là số tiền mà bạn tính toán để sắm hệ thống này ở giai đoạn tới. Có thể đây là một yếu tố mang tính cá nhân & khó nói nhưng trăm phần trăm đó là tất cả các yếu tố khác sẽ phụ thuộc vào vấn đề bạn dự định bỏ ra số tiền như thế nào để “tậu” dàn hifi này.
  1 hệ thống thiết bị loa đài thưởng thức nhạc hoàn chỉnh bao gồm 2 loa ,bộ khuếch đại, đầu phát nhạc ,dây dẫn , dây nguồn ,lọc điện, ổ điện chuyên dụng ,tách biệt điện ( mục đích dòng điện sạch). Muốn một bộ dàn âm thanh hay đôi loa giữ vai trò yếu điểm nhất. Vì thế Tiến Cường} Audio khuyên mọi người nên bỏ ra tiền 40% cho đôi loa ,25% cho cục khuếch đại 20% cho đầu CD ,còn 15% cung cấp cho phụ kiện. Đó là mức đầu tư ngân sách mang lại hiệu quả tốt nhất.
  Trước khi nhận ra hoàn hảo hơn, bạn nên bắt đầu từ vấn đề thống kê ra các kiểu nhạc, cũng như là thể loại ca khúc mà mọi người muốn nghe, cấu hình ca khúc mà bạn vẫn hay nghe nhất. Điều này sẽ quyết định mức hiệu suất và phân phối hiệu năng qua lại những sản phẩm trong dàn mà mọi người dự định mua. Giả sử bạn đã có sẳn ở đầu những kiểu bài hát mà mọi người thích thì bạn sẽ đầu tư nhiều nhiều 1 ít vào thiết bị nhằm chắc chắn công suất tốt nhất. Các nguồn nhạc cho 1 dàn đa số có: 1 đầu ghi, 1 thiết bị CD, một radio… & do vậy, khoản tiền mà bạn muốn đầu tư cho hệ thống ca khúc có thể sẽ sẽ chia ra làm 3 đoạn. Và đây có thể là nguyên nhân mà dàn của bạn chưa được cung cấp tốt nhất và đưa ra chất lượng tốt nhất. Trừ khi là bạn có 1 ngân sách dồi dào cho tất cả 3 thứ trên. Còn không bạn có thể sắm sắc một số thứ & bắt đầu bằng vs loại ca khúc mà bạn thích nhất, và so vs nhiều người sử dụng thì đó là 1 thiết bị CD. Và khoản tiền mà mọi người sử dụng để mua sắm cho các nguồn nhạc
  Trước tiên mọi người phải xác định không gian nghe nhạc đó là nơi để hệ thống âm thanh khả năng là nơi tiếp khách, nơi nghỉ ngơi, phòng thư giãn. Khi có được không gian phòng & công năng cụ thểchắc chắn biết được nên chơi loa có kích thước & hiệu năng mức độ với không gian để phát huy tối đa khả năng trình diễn của hệ thống loa đài . Khi không gian từ hai mươi m vuông trở xuống hoặc để không gian nghỉ ngơi có thể chơi loa bookshelf , nếu rộng hơn thì sử dụng loa cột ,to bé không giống nhau. Nên tìm một cặp loa có tiếng vừa đủ phòng sẽ đẩy cao tốt tối đa bộ dàn loa đài. Loa to quá hay nhỏ quá so vs phòng lúc thưởng thức nhạc rất bức bối. Loa to vào phòng nhỏ âm thanh quá mạnh bị va đập dội vào tai,nổi bật âm bass nghe rất mệt.ở tình huống này phải để nhiều tiêu âm ở phòng. Vấn đề khác loa bé quá tiếng bị mất, vặn tiếng to vừa phải nghe sẽ bị móp tiếng
  Tiếp theo hãy quan tâm tới thẩm âm nghe nhạc của mình, mỗi người chắc chắn có sở thích nghe nhạc không giống nhau pop ,đồng quê ,rock ,jazz ,cổ điển ,hoà tấu vv. mỗi 1 cặp loa ,từng 1 thương hiệu loa sẽ có các ưu điểm riêng với vấn đề nghe của từng nước. Chẳng hạn như loa Mỹ tiếng thô ,bass mạnh phù hợp với pop rock,loa Châu Âu trong sáng tròn tiếng ,điểm sâu. Hiện nay ngoài thị trường có loa Mỹ JBL, Bose, Avalon,NHT còn loa Châu Âu đa dạng hơn xuất hiện cửa hàng chính thức ở vn as: Kharma, Linnaudio, Tannoy, Acapella, Vienna Accoustics, Elac, Isphon, Proac b&w, Jmlab v..v…. có lẽ loa của châu âu đang là chiều hướng trên chợ. Không những thế có một số loa của Japan là đã qua sử dụng vừa hay khi mọi người biết mình nên nghe kiểu nhạc gì khi đó sẽ dễ dàng tìm thấy 1 thương hiệu loa tốt nhất.
  Vs chi phí đã được hoặch định, lượt kế tiếp là nên kiểm tra, xem xét vs một nhà cung cấp chuyên nghiệp về audio. & vấn đề này đã được nói rõ ràng ở bài “ tư vấn mua sắm”, nhưng các vấn đề dễ thấy ở đây là: dù là mọi người kiểm tra một thiết bị là tốt hay hạn chế qua thương hiệu của nó hoặc thông qua các đơn vị cung cấp hoặc từ điều đánh giá của một thông tin nào đi nữa nhằm thu hẹp tất cả lựa chọn của bạn thì kết quả, chỉ có mọi người sẽ là người quyết định cái nào là chuẩn và phù hợp với mọi người nhất.
  Tìm hiểu ngay

  loa trần thạch cao

  Loa âm trần giá rẻ

  Loa âm trần nghe nhạc

Chia sẻ trang này