1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thành lập công ty giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi huutan333, 02/12/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. huutan333

  huutan333 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/05/2016
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Phát triển nguồn kinh tế và mang lại cơ hội làm việc cho mọi người để ôn định kinh tế toàn cầu hóa vì vậy cá nhân đã đi đến thanh lap cong ty tai tphcm bên cạnh đó họ cần sự giúp đỡ những tục tục thành lập công ty để tránh những sai lầm khi đứng ra làm chủ và họ đã đi đâu và làm gì tìm đến những hãng luật sư nào? bạn có thể tìm hiểu nội dung bên dưới:

  Luôn có những ý tưởng kinh doanh tốt và muốn khởi nghiệp? Đừng để các vướng mắc về các thủ tục hành chính cản trở bạn. Vì vậy, bạn nên tìm luật sư để cung cấp loại hình dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói an toàn chuyên nghiệp tại tphcm. Hãy để Hãng luật Đức Chánh giúp bạn điều này, vì với kinh nghiệm và khả năng của mình, chúng tôi bảo đảm sẽ đem đến cho Quý khách hàng gói dịch vụ pháp lý tốt nhất.


  [​IMG]

  Loại hình doanh nghiệp mà bạn muốn thành lập là gì?

  [​IMG]

  Sau đây là những hồ sơ đăng kí doanh nghiệp không thể thiếu trong vấn đề thành lập công ty? sẽ được thể hiện cụ thể và chi tiết thêm:

  Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp:


  Doanh nghiệp tư nhân

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ doanh nghiệp tư nhân.

  Công ty hợp danh: Một số giấy tờ không thể thiếu
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên.
  • Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên.
  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

  Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn: Một số giấy tờ không thể thiếu
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên.
  • Bản sao các giấy tờ sau đây:

  – Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân;

  – Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

  – Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

  Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên : Một số giấy tờ không thể thiếu

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (đối với cá nhân)

  Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên như thế nào?
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
  • Điều lệ;
  • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau:
  – Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác của chủ sở hữu công ty đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước);

  – Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành;

  • Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy;
  • Một trong các giấy tờ sau:
  – Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được tổ chức quản lý theo mô hình chủ tịch công ty;

  – Danh sách người đại diện theo ủy quyền và bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của từng đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được tổ chức quản lý theo mô hình hội đồng thành viên.

  Tìm hiểu thêm về thành lập công ty có vốn nước ngoài khi có nhu cầu cần sự hỗ trợ hãy đến với Hãng Luật Uy tín Chuyên Nghiệp tại tphcm để giải quyết những thắc mắt của mình khi đưa ra.

  Vậy thủ tục thành lập Công ty cổ phần như thế nào?

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.
  • Bản sao các giấy tờ sau đây:

  – Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân;

  – Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

  – Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.


  Quy trình thành lập doanh nghiệp?


  [​IMG]

  Sau khi nhận GCNĐKDN, doanh nghiệp cần thực hiện những thủ tục nào?
  [​IMG]

  Bạn có thể tìm hiểu thêm thủ tục làm lý lịch tư pháp tphcm để làm những thủ tục cho con em mình có thể đi du học nước ngoài mà không mất nhiều thời gian, không làm trì trệ việc học của con mình tại đây:

  Quý khách có nhu cần xin vui lòng liên hệ:

  Công ty Luật TNHH Đức Chánh

  Trụ sở: Số 91 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  Email: luatsu@luatducchanh.vn

  Website: luatducchanh.vn

Chia sẻ trang này