1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Siêu sắc thuốc Bắc Trường Thọ BA-2086 màu nho - thể tích lớn

Chủ đề trong 'Xây dựng' bởi oecplus, 12/01/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. oecplus

  oecplus Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/03/2016
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Ấm sắc thuốc Trường ThọBA 2086 3.2l màu Nho. Sắc được một siêu thuốc bắc rất công phu đòi hỏi bạn phải trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ hơn bạn tưởng. Tuy nhiên hiện nay với công nghê hoàn toàn tự động 100% sẽ giúp bạn tốn ít thời gian mà vẫn tận dụng tối đa công dụng của các vị thuốc trong việc điều trị bệnh với Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ an toàn và tiện lợi.


  [​IMG]


  - Điểm đặc biệt của chiếc Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 2086 3.2l chính là có khả năng điều chỉnh lượng thuốc và thời gian sắc theo nhu cầu. Do vậy bạn sẽ bỏ qua được công đoạn mở nắp ấm theo dõi lượng thuốc và nước. Bạn có thể dễ dàng làm những công việc khác mà không cần lo lắng nhiều. Bởi giờ đây đã có Ấm sắc thuốc tự động - giải pháp an toàn, tiện lợi và hiện đại cho gia đình bạn. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, được làm từ gốm, sử dụng bền lâu, dễ vận hành và bảo quản.

  - Ấm sắc thuốc bằng điện Trường Thọ màu nho BA-2086 (3.2L) với công tắc tắt bật tiện dụng, khi bạn chọn số 0 là chế độ nấu chậm, số 1 là chế độ nấu nhanh cho bạn chọn các chế độ nấu phù hợp.
  Nếu sử dụng siêu bằng kim loại như nhôm, đồng rất có thể những thành phần dược chất có trong các vị thuốc khi gặp kim loại sẽ kết tủa lại, làm biến đổi chất thuốc. Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ với chất liệu gốm có khả năng chịu nhiêt tốt, có thể lên đến 5.000 độ C mà không ảnh hưởng đến tính chất của các vị thuốc trong quá trình sắc.
  [​IMG]

  Ổ cắm tiện lợi cho người sử dụng, có thể rút ra dễ dàng.
  Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 2086 3.2l màu Nho là sản phẩm chính hãng được trưng bày tại cửa hàng của Sieumuanhanh
  Nguồn : Chuti.vn
  Xem thêm : https://goo.gl/scjnEB

Chia sẻ trang này