1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÀ CHUA CÔ ĐẶC VỚI GẦN 20 NĂM KINH NGHIỆM

Chủ đề trong 'Công nghệ Sinh học' bởi mrnes, 03/01/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mrnes

    mrnes Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/08/2016
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    0
    JIMEI VN XIN GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÀ CHUA CÔ ĐẶC VỚI GẦN 20 NĂM KINH NGHIỆM

    Jimei nghiên cứu Paste nhà với thiết bị bay hơi được thiết kế để cung cấp chất lượng cao cà chua keo, đạt được bằng cách: - Giảm thời gian giữ, đặc biệt là ở nồng độ cao hơn. - Nhiệt độ rất thấp trong tất cả các hiệu ứng. - Tốc độ lưu thông rất cao trong tất cả các giai đoạn để giảm thiểu thiệt hại nhiệt để sản phẩm trong giai đoạn nóng. Chất lượng cao Paste tiệt trùng ống trong ống tiệt trùng được thiết kế để chế biến các sản phẩm thực phẩm có tính nhất quán cao và giá trị độ nhớt. Các hiệu suất cao và độ tin cậy tối đa đảm bảo những ưu điểm sau: - hiệu suất trao đổi nhiệt tối đa và quá trình đồng nhất. - Màu sắc tốt hơn và nhất quán cao của tinh - CIP được trang bị, hoạt động dễ dàng và lâu, máy chạy mà không mất h2 vô trùng> Chất lượng cao Paste Điền Sau khi xử lý nhiệt thích hợp, dán đầy trong túi vô trùng. Triowin loạt các máy đầu đơn và đôi được thiết kế để lấp đầy chất lỏng và tập trung vào túi vô trùng. "Hơi nước chỉ có" hệ thống làm đầu đảm bảo: - độ tin cậy Imporved từ một hệ thống controll PLC hoàn toàn. - Tính linh hoạt lớn hơn bằng việc đáp ứng các tiêu chuẩn đóng gói khác nhau với các sản phẩm khác nhau. - Tốc độ sản xuất cao hơn và hoàn cảnh vệ sinh đầy đủ.

    [​IMG]

    [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    Đối với quy trình bắt đầu từ hộp thiếc + cà chua đặc : ( nhà máy nhập cà chua Paste )[​IMG]

    Đối với nhà máy cô đặc nóng cà chua xuất khẩu : ( Hot Break )[​IMG]

Chia sẻ trang này