1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PR (Permanent Resident) - Part 3: các vấn đề về nhập cư Úc

Chủ đề trong 'Úc (Australia)' bởi alexanderthegreat, 16/07/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Tu Long

    Tu Long Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2009
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    1
    Xin chào cả nhà
    Sau khoảng gần 1 năm nộp hs online, sang nay gia đình mình đã được cấp Visa PR 175. Cám ơn mọi người đã giúp đỡ trong thời gian qua.
    Tâm trạng hiện tại là vui buồn lo lẫn lộn lung tung J
    8800gold thích bài này.
  2. racnew

    racnew Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2007
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Xin chào các bạn,
    Cho mình hỏi có bạn nào đã nộp PR dạng skill 886 không? Các bạn có biết sau khi nộp HS thì bao lâu mới có CO? Thời gian xét diện 886 khoảng bao lâu thì xong? Mình đã lodge HS vào cuối tháng 05 vừa rồi, mà đến giờ gần 03 tháng rồi vẫn chưa có CO.
    Chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm trả lời!
  3. lambchop1308

    lambchop1308 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    2.256
    Đã được thích:
    1


    Cách đây gần hai năm visa dạng này phải chờ gần 1 năm mới có CO, giờ phải chờ lâu hơn thì có.
  4. DiepHuy

    DiepHuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Mình đã nộp PR rồi đây, đợi 18 tháng rồi vẫn chưa có tin tức, tuy nhiên do luật hồi năm ngoái đổi nên đơn của mình bị đẩy xuống nhóm cuối, hiện giờ mình đang xét skill lại (IT) để đc lên nhóm ưu tiên hơn. Bạn đợi vài tháng nữa chắc sẽ có tin tức thôi, hiện giờ mình đc biết đơn đc xét nhanh hơn hồi trước khá nhiều.
  5. lalala2006

    lalala2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Xin chào cả nhà,
    Mình học kì cuối accounting, đang suy tính xin thử pr, mong các bạn, Anh chị tư vấn dùm. Mình trước khi sang đây học thì có làm 3 năm về bookkeeping tại 1 công ty tư nhân dù chưa có chứng chỉ gì về kế toán. Ko hiểu sau 4 năm học ở đây Mình còn có thể sử dụng 3 năm kn đó để lấy 5 điểm đc ko. Nếu có Mình phải cần làm những gì để chứng minh. Chân thành cảm ơn mọi người đã tư vấn.
  6. fitter

    fitter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/02/2003
    Bài viết:
    952
    Đã được thích:
    63
    Mình có VISA 175 năm ngoái, nhưng do việc gia đình năm nay mình mới đi được, đã qua đó trình diện trong vòng 3 tháng rồi, nhưng qua chơi một tuần rồi về. Giờ chuẩn bị qua đó định cư luôn. Thách thức đầu tiên là tìm việc làm, hy vọng mọi chuyện tốt đẹp!
    8800gold thích bài này.
  7. hoananh

    hoananh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/10/2002
    Bài viết:
    1.306
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người, cho mình hỏi chút , mình đã có gia đình và 2 con( 1 đứa 1t và 2t) . Bây giờ mình muốn đi sang Úc theo diện di dân thì mình phải cần chuẩn bị những gì ?
  8. tanphuongle

    tanphuongle Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2014
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    1
    Các bạn cho mình hỏi :
    Mình mới nộp hồ sơ xin PR theo diện 189
    Vậy từ khi nộp hồ sơ xin PR đến khi có kết quả là bao lâu ? ( có người nói là 6 tháng , có người nói là 1 năm , có người nói là 2 năm ? ).
    Mình xin PR có 2 vộ chồng cùng nộp, vậy có được ưu tiên không ?

    Cảm ơn các bạn
  9. tanphuongle

    tanphuongle Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2014
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    1
    May mắn quá, mình đã có PR rồi
    8800gold thích bài này.
  10. thichmb2010

    thichmb2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2016
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    1
    có bạn nào đã thử đàm xong, sau hai tháng kết quả âm tính. hồ sơ đã chuyển sang úc để họ kiểm tra, vậy mà mình chờ đến hơn 1tháng rồi mà vẫn không có thông tin gì, điện cho ĐSQ họ nói vẫn chưa có thông tin gì từ bên úc. Minh không biết phải làm ntn, có bạn nào biết, giúp mình với,,,
    8800gold thích bài này.

Chia sẻ trang này