1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Niềng 2 răng cửa có chi phí bao nhiêu?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi suckhoethammy, 12/01/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/10/2016
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, niềng răng được đánh giá phương pháp chỉnh nha giúp điều trị những khuyết điểm về răng hiệu quả nhất: răng hô, răng móm, răng thưa, răng mọc lệch… vừa không gây đau đớn vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, niềng 2 răng cửa có thể thực hiện được không điều mà nhiều bệnh nhân cảm thấy băn khoăn. Vậy có thể niềng 2 răng cửa không, và niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về những vấn đề nay qua những thông tin sau.

  Có thể chỉ niềng 2 răng cửa được không?
  Thông thường, khi gặp phải tình trạng hô, vẩu hoặc răng thưa, người bệnh thường nghĩ ngay đến việc lựa chọn kỹ thuật niềng răng làm giải pháp cho tình trạng của mình. Bên cạnh đó, cũng vì mong muốn tiếp kiệm chi phí, giảm thiểu mối lo lắng về giá niềng 2 răng cửa, bệnh nhân cho rằng chỉ cần niềng 2 răng cửa mà không cần phải niềng răng nguyên hàm.

  Tuy nhiên, các bác sĩ nha khoa khuyên rằng, việc chỉ niềng 2 răng cửa không thể tiến hành được. Nếu chỉ thực hiện niềng 2 răng cửa, người bệnh không chỉ không thể đạt được kết quả như mong đợi mà còn gây nên sự lệch lạc trên cung hàm.

  Có thể bạn quan tâm: tẩy trắng răng được bao lâu


  [​IMG]  Các nghiên cứu nha khoa cho thấy, có rất ít trường hợp bệnh nhân có sự đều đặn toàn hàm khi 2 răng cửa đã gặp khuyết điểm. Đây cũng là lý do mà mặc dù nhiều bệnh nhân cho rằng chỉ có 2 răng cửa của mình bị thưa hoặc lệch lạc, bác sĩ vẫn chỉ định cho niềng cả hàm. Chính vì vậy, bạn không thể với mục đích tiết kiệm giá niềng 2 răng cửa mà chỉ thực hiện niềng 2 răng này.

  Giá niềng 2 răng cửa là bao nhiêu?
  Theo các bác sĩ chuyên khoa, giá niềng 2 răng cửa cũng như thời gian cho việc điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến như tình trạng răng miệng lúc đầu, độ tuổi, phương pháp niềng răng mà bạn chọn và những yếu tố về cơ sở nha khoa, bác sĩ thực hiện, công nghệ kỹ thuật…

  Vậy giá niềng 2 răng cửa là bao nhiêu? – Để tìm hiểu chi tiết về giá niềng 2 răng cửa mới nhất hiện nay, bạn có thể theo dõi thông tin về chi phí niềng răng bạn có thể theo dõi trên trang web Nha Khoa Đăng Lưu nhé.

  Nguồn: Niềng 2 răng cửa có chi phí bao nhiêu?

Chia sẻ trang này