1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kéo dài "chuyện ấy" lâu hơn 30 phút nếu dừng làm việc này

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi thomntt, 13/09/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thomntt

  thomntt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/09/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  "Chuyện ấy" vẫn luôn là đề tài được quan tâm nhiều nhất. Theo thống kê thì yếu tố ảnh hưởng đến 64% hạnh phúc của gia đình - ******** vẫn luôn quan trọng.

  Làm các chị em hạnh phúc không khó lắm, chỉ 30 phút thôi mà, thế nhưng nhiều anh chỉ vì thói quen này mà làm hỏng điều đó. 45% đàn ông Việt Nam đều mắc phải thói quen xấu này. Đó chính là thuốc lá.

  Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, ai cũng biết điều này. Nhưng nó có hại ra sao? Câu trả lời là nó có hại cực kỳ mạnh cho vấn dề sinh lý.

  Những người hút thuốc còn có nguy cơ bị liệt dương cao gấp 2 lần do gây xơ vữa động mạch ở ********* làm giảm tưới máu mà vẫn thường gọi là liệt dương do mạch máu.

  Ngoài liệt dương do xơ vữa mạch, hút thuốc còn dẫn đến liệt dương do co mạch, tức là làm giảm dòng chảy do động mạch bị co hẹp lại. Chỉ cần hút 2 điếu thuốc, có thể gây ra co thắt động mạch ********* cấp.

  Hút thuốc lá cực kỳ hại cho sức khỏe sinh lý. Vậy làm thế nào để tăng cường sinh lý? Hôm nay tôi chỉ chia sẻ cách thức trực tiếp là loại bỏ thói quen hút thuốc bằng các sản phẩm hỗ trợ.

  Sản phẩm được hơn 40.000 người Việt Nam ưa thích sử dụng là nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Sản phẩm này đã được Bộ y tế chứng nhận an toàn và cấp phép sản xuất từ cuối năm 2016.

  Với cơ chế là làm mất vị ngon của thuốc lá, người dùng sẽ mất dần hứng thú khi hút thuốc lá dẫn đến cai thuốc lá nhanh an toàn và hiệu quả. 90% trong số người cai thuốc lá thành công chỉ trong vòng 5-7 ngày.

  Ai muốn cai thuốc lá thành công, để tăng cường sự hạnh phúc thì thử ngay nhé.

  Liên hệ
  Hotline: 0922.656.906
  Website: tucaithuocla.com

Chia sẻ trang này