1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học tiếng anh ở trung tâm hay tự học tại nhà. Cách nào hiệu quả?

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi magitoeic2016, 10/11/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. magitoeic2016

  magitoeic2016 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/11/2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Cách nào hiệu quả hơn cách nào vẫn còn tranh cãi bởi lẽ học tại trung tâm các bạn sẽ được thầy cô ôn tập, nhắc nhớ những kiến thức cũ và dạy thêm những cái mới. Tuy nhiên, nếu đến trung tâm mà không ở nhà làm bài tập hay luyện nghe thì cũng không mang lại hiệu quả đáng kể. Trong khi đó nếu tự học tại nhà, tìm kiếm những trang web học online để tự luyện nghe, luyện từ vựng, ngữ pháp, đôi lúc nó mang lại hiệu quảthật đáng kinh ngạc. Vấn đề là chọn trang web nào để có thể học online, đó mới là điều quan trọng. Bởi lẻ hiện giờ có nhiều trang web cho phép luyện nghe, luyện thi nhưng đa phần là phải đóng một khoản tiền, phải đăng ký rườm rà mà đôi lúc trang web lại không thân thiện, khó sử dụng. Vì vậy nay mình gợi ý cho các bạn tham khảo một trang web Magi Toeic http://magitoeic.comcó thể học tiếng anh miễn phí, không cần phải đăng ký rườm rà, mà giao diện lại hoàn toàn dễ sử dụng, có cả phần đọc, nghe, transcript, answer, tất cả đều miễn phí. MÌnh thấy có nhiều bạn học ở trang web này, có người học 1 tháng mà TOEIC tăng từ 400 lên 700 điểm. Hi vọng với trang web này các bạn sẽ improve tiếng anh và thi TOEIC đạt điểm cao.
  AnhMy thích bài này.
 2. huongduonghoa1994

  huongduonghoa1994 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2015
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  43
  Có thể học tại trung tâm và chăm chỉ học thêm ở nhà. Cách này vô cùng hiệu quả nhé. Trước kia mình mất căn bản hoàn toàn luôn, nhờ học bên trung tâm anh ngữ TOMe ròi luyện thêm tại nhà nên giờ tiếng anh của mình cũng gọi là tạm ổn. Hì.
  tuean_phamvohoangtham1111 thích bài này.
 3. quynhlam

  quynhlam Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/10/2015
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  13
  Mình đang tìm một trung tâm anh ngữ để học các khoá anh văn giao tiếp nè. Nghe bạn nói vậy mình chác đến TOMe đăng kí khoá học thư mới được.
  tuean_phamvohoangtham1111 thích bài này.
 4. myyydlove

  myyydlove Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/11/2015
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  59
  Mình thấy học tiếng anh cần có sự linh động trong giờ học, học cả ở trung tâm và ôn luyện tại nhà nữa thì mới mong tiếng bộ nơi. Mình có tham gia khoá học bên trung tâm anh ngữ TOMe, rồi luyện thêm tại nhà, qua các khoá học tại TOMe thì trình độ tiếng anh của mình tiến bộ hẳn luôn á.
  tuean_phamvohoangtham1111 thích bài này.
 5. Ocean_

  Ocean_ Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2015
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Theo mình thấy thì phải tìm thầy đk đi học thôi chứ tự học cũng ko khả quan đâu vì mình dễ bị lười và bỏ cuộc giữa chừng lắm! Thời gian bỏ ra cũng ko ít đâu mà kết quả thu lại chắc j đã tốt. Phải mất 1 thời gian tìm hiểu và hoc nhiều nơi mình mới tìm ra được 1 trường ưng ý đó là Anh ngữ ICES. Mình học bên đó thấy không khí học rất tốt, hoà nhã thân thiện nữa. Quan trọng là giáo viên ok. Lớp ít hv nên giáo viên dạy kỹ lắm! Trong lớp luôn có môi trường giao tiếp liên tục nên level lên khá nhanh luôn. Bạn muốn học nhanh tiến bộ thì đk học bên này jk, mình bảo đảm bạn sẽ nhanh giỏi thôi, bạn gọi sđt trường 0913335203 hỏi thừ nha, bên này test đầu vào miễn phí luôn đó :D
 6. ngoclai0101

  ngoclai0101 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/10/2015
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  15
  Học bên trung tâm Anh ngữ TOMe cũng được lắm á bạn, mình học bên trung tâm được đảm bảo đầu ra 100% luôn, giáo viên dạy nhiệt tình và tận tâm với học viên lắm. Học phí bên trung tâm cũng ổn nữa. Mình học bên trung tâm được hai khoá thôi mà thấy tiến bộ nhiều lắm á. Bên trung tâm test đầu vào cho học viên free 100% luôn á.
  tuean_phamvohoangtham1111 thích bài này.
 7. joynguyen

  joynguyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/03/2016
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  9
  nếu chỉ học chăm chỉ ở nhà bạn có thể giỏi về đọc - viết chứ nghe - nói thì rất khó. Mình học ở tt EAS quận 6, tuẩn học 3 buổi, mỗi buổi 1.5h! ở nhà mình chăm chỉ làm bt, có đĩa tiếng Anh theo bài học mình nghe mỗi khi nào rảnh rỗi hoặc lúc thư giản. mình có thể ko hiểu hết nhưng nghe để quen giọng, cách phát âm nhả chữ của người bản xứ..
  trong lớp mình thực hành nói bằng tiếng Anh với thầy vs các bạn, ngoài ra mình cũng tìm khách du lịch để nc với họ...sau vài tháng trình độ tiếng Anh của mình tăng lên rõ rệt..mình xin nói thêm là thầy cô ở tt EAS rất nhiệt tình và phương pháp dạy mới mẽ lôi cuốn nên sẽ giúp m.n có hứng thú học av hơn..chúc các bạn học tốt nhé!
  978lanvnguyen0978 thích bài này.
 8. dangxinh12

  dangxinh12 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  19/08/2015
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  36
  Nên học trung tâm rồi kết hợp học thêm ở nhà nữa nha. Học ILI cũng tốt. Cứ thử tìm hiểu trung tâm nào vừa ý thì học. Phải hợp với túi tiền của mình nữa
 9. huongduonghoa1994

  huongduonghoa1994 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2015
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  43
  Đúng rồi đó bạn, mình học tiếng Anh ở cả trung tâm và n tiếng Anh tại nhà nữa mới mong tiến bộ, mình học theo cách như vậy được một thời gian thấy tiến bộ hẳn luôn, vì giáo viên bên trung tâm Anh ngữ TOme khá nhiệt tình với các bạn học viên, hỗ trợ cho học viên hết mình trong việc học tiếng Anh, ngoài ra bên trung tâm Anh ngữ Tome cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp cho học viên có nhiều cơ hội thực hành và hoàn thiện các kĩ năng tiếng Anh.
  tuean_phamvohoangtham1111 thích bài này.
 10. beautifulgirl

  beautifulgirl Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  21/01/2016
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  34
  Tìm chỗ học tiếng Anh bây giờ cũng không dễ dàng đâu. Nếu mà có ai đó giới thiệu thì mới dễ tin tưởng được. Tớ cũng có bạn giới thiệu học ở ILI ở quận 10 á. Giáo viên cũng ok nữa.

Chia sẻ trang này