1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Định nghĩa Voucher Nghĩa Là Gì

Chủ đề trong 'Học thuật' bởi HaiHaiHuoc, 23/08/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. HaiHaiHuoc

  HaiHaiHuoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/08/2016
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Voucher, E-voucher đang ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Khách hàng và doanh nghiệp đều được lợi khi sử dụng Voucher. Và nếu bạn bỏ chút thời gian tìm kiếm thông tin thì những voucher giảm giá, mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khi mua sắm.

  Xem thêm : Coupon là gì ?

  Giải thích Voucher là gì?

  Voucher là một dạng phiếu mua hàng (có thể là dạng phiếu điện tử hoặc phiếu giấy) có giá trị và dùng được trong giao dịch mua hàng hóa hoặc dịch vụ.

  Khi một nhà cung cấp phát hành ra các phiếu mua hàng này, họ cam kết sẽ giảm giá cho khách hàng hoặc đổi cho khách hàng một lượng hàng hóa hoặc dịch vụ tương đương với giá trị thể hiện trên phiếu mua hàng.
  [​IMG]
  Voucher là một dạng phiếu mua hàng

  Webtietkiem.com hiện đang cung cấp rất nhiều Voucher giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua hàng. Những Voucher giảm giá của nhiều Website thương mại điện tử vẫn đang được mình cập nhật liên tục bao gồm: Voucher Lazada,Voucher Tiki, Voucher Adayroi, Voucher Zalora, Voucher Vật giá,Voucher Nguyễn Kim, Voucher Zanado...

  Electronic Voucher (E-Voucher) là gì?

  Electronic Voucher (Viết tắt là E-Voucher) là một phiếu mua hàng điện tử. E-Voucher ra đời cùng với sự phát triển của Thương mại điện tử và sự linh hoạt, thuận tiện của hoạt động thanh toán trực tuyến.

  Sau khi kinh doanh phiếu voucher giấy một thời gian, các đơn vị mua hàng theo nhóm là những đơn vị tiên phong sử dụng E-Voucher.

  Khách hàng thanh toán tiền xong là sẽ nhận luôn được một mã số (được gọi là E-Voucher). Mã số này sẽ được gửi luôn qua tin nhắn điện thoại hoặc qua địa chỉ email đăng ký mua hàng.

  Khi đến các địa điểm sử dụng dịch vụ, khách chỉ cần đọc mã E-Voucher cho nhân viên để nhân viên kiểm tra là xong. Để tăng tính bảo mật, mỗi mã voucher này thường sẽ có nhiều hơn 5 ký tự và kết hợp cả số và chữ.

  Ví dụ tiêu biểu về E-Voucher chính là những Voucher Buffet mà thời gian gần đây đang được bán rất nhiều trên Adayroi.
  Source: http://nguoiyeublog.blogspot.com/2016/05/voucher-nghia-la-gi-e-voucher-nghia-la.html

Chia sẻ trang này