1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĐỊNH CƯ TẠI CANADA .

Chủ đề trong 'Canada' bởi tuanimmi, 21/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. aivoges

    aivoges Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Đầu tiên lúc landing bạn sẽ phải khai cái form goods imported (form B4), nếu có tài sản sẽ chuyển đến sau thì khai thêm cái goods to follow form để tránh bị đánh thuế sau này. Vậy thôi, còn bạn muốn mang otô hay máy bay sang Can cũng được. Bạn xem cụ thể ở đây: http://www.settlement.org/sys/faqs_detail.asp?faq_id=4000503
    Cách chuyển tài tiền tốt nhất là qua ngân hàng, nếu bạn còn đi học thì khai là đóng học phí. Chuyển qua Vietcombank cỡ $10k mất có $25 tiền phí. Cách thứ 2 là mang theo người dưới dạng cash hoặc traveller cheque nhưng phải nhớ khai báo nếu mang quá 10k (không bị họ tịch thu mất đâu ). Cách thứ 3 là chuyển lậu qua dịch vụ, bên Can dịch vụ này phải trả 1.5% phí chuyển và mình phải đưa tiền mặt cho họ mà không có giấy tờ xác nhận gì cả. Nói chung rủi ro rất cao.
    Được aivoges sửa chữa / chuyển vào 14:55 ngày 27/03/2008
  2. dongmit9x

    dongmit9x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2008
    Bài viết:
    1.108
    Đã được thích:
    0
    có làm đc chứng minh tài chính giả ko =))
    liệu làm đc ko nhờ ?
  3. Mypeace

    Mypeace Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Dia chi tin cay nhat cho cac ban day , co thac mac gi thi cu lien he de duoc tu van truc tiep:
    http://www.nblaws.com
  4. netwalker

    netwalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    3.785
    Đã được thích:
    0
    Ai có nhu cầu chuyển tiền số lượng lớn như chuyển sang hoặc chuyển về liên hệ với tôi nhé . Bảo đảm các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều . Dịch vụ bảo đảm, tiền trao bên kia, nhận bên này cùng lúc .
  5. blackrider89

    blackrider89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2007
    Bài viết:
    468
    Đã được thích:
    0
    Em mún hỏi các pác 1 chút là trong trường hợp học hết lớp 12,học ở 1 đại học công lập tại VN 1 năm nhưng thấy tồi quá,sau đó chuyển sang học ở 1 ĐH khác (có thể ở nước ngoài hay trường quốc tế kỉu RMIT) thì có được công nhận là học liên tục tronh 15-16 năm không ạ?Vì đôi khi giữa thời gian nhập học có 1 khoảng gap,kỉu hết tháng 5 là hết học ở ĐHVN nhưng tận tháng 2 năm sau mới nhập học trường kia được.
    Xin chân thành cám ơn.
  6. kimdung89

    kimdung89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    2.995
    Đã được thích:
    0
    Cùng câu hỏi này,vì việc này xảy ra thường xuyên ở VN.
    Chữ "liên tục" và "toàn thời gian" như phía Ca nói không thật sự rõ ràng.
    Được kimdung89 sửa chữa / chuyển vào 14:00 ngày 06/06/2008
  7. vietcanada

    vietcanada Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn, tôi là 1 chuyên viên về vay mua nhà trả góp (mortgage agent) có licence chính thức của Bộ Tài chính tỉnh bang Ontario. Các bạn sang định cư tại Canada có thắc mắc hay nhu cầu về việc mua nhà hay condo và vay tiền mortgage, xin cứ liên hệ với tôi (Vincent), số phone (+1) 416-988-5570 để được tư vấn miễn phí. Thân chào !
  8. convitbau

    convitbau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    0
    tớ đang làm ở ngân hàng, 2 bằng Đại học, bạn gái học báo chí, cả 2 muốn đi canada làm việc và định cư, có yêu cầu gì ko vậy ?
  9. yeucasper2

    yeucasper2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2008
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Bạn thử check PM nhé! Có gì mình sẽ liên lạc sau.
  10. netwalker

    netwalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    3.785
    Đã được thích:
    0
    Cho đến hôm nay mình vẫn chưa nhận được PM nào của bạn cả.
    Mình có viết PM lại cho bạn E-mail của mình rồi đó.

Chia sẻ trang này