1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đi tìm chủ quyền Hòang sa-Trường sa trong thư tịch cổ

Chủ đề trong 'Lịch sử Văn hoá' bởi vaputin, 03/05/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. macay3

  macay3 LSVH - KTQSNN Moderator

  Tham gia ngày:
  26/10/2007
  Bài viết:
  2.838
  Đã được thích:
  1.298
  không biết những bài của bác @vaputin sưu tầm có liên quan đến sách này không?

 2. cho5s

  cho5s Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/10/2015
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH
  Có thể nói rằng chưa bao giờ số lượng các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kết cấu công trình tại nước ta lại nhiều như tại thời điểm hiện tại. Đây thực sự được coi là một tín hiệu cực kỳ tốt cho thấy bước phát triển mới trong ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam theo hướng chuyên môn hóa, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, thực tế này cũng đặt ra không ít những sự băn khoăn nhất định cho khách hàng và người sử dụng dịch vụ nói chung khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ.
  [​IMG]
  TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH
  Không giống như nhiều loại hình dịch vụ thông thường khác, tư vấn thiết kế kết cấu có mối có mối liên hệ mật thiết với sự an toàn, bền vững, công năng sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình, theo đó, nhân tố chất lượng, uy tín, tính trách nhiệm, chuyên nghiệp luôn là những yêu tố tiên quyết để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kết cấu đối với bất kỳ ai trong chúng ta. Vậy, dựa vào những tiêu chí và đặc điểm quan trọng nào để chúng ta có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm của một đơn vị tư vấn thiết kế công trình nào đó có thực sự tốt hay không?
  • [*]An toàn: Đây là đặc điểm then chốt và chung nhất mà tất cả các sản phẩm thiết kế kết cấu đều bắt buộc phải đạt được[*]Tôn trọng tính thẩm mỹ và chức năng của kiến trúc: một sản phẩm thiết kế kết cấu tốt luôn cần kết hợp cùng chủ trương kiến trúc của kiến trúc sư ngay từ giai đoạn đầu, vì vậy đảm bảo chắc chắn rằng phương án kết cấu sẽ hoàn toàn đạt được sự phù hợp nhất có thể với ý đồ kiến trúc tổng thể và chi tiết của công trình.[*]Bền đều, hợp lý, hài hòa, tối ưu: đây là đặc điểm mà giúp tối thiểu hóa toàn bộ chi phí và giá thành xây lắp thô.[*]Phù hợp với công nghệ thi công: trên thực tế, công nghệ thi công tại từng thời điểm khác nhau và từng địa điểm khác nhau đều luôn tồn tại những sự khác biệt nhất định, do đó, một giải pháp thiết kế kết cấu tốt luôn cần chứa đựng sự phù hợp với công nghệ thi công tại thời điểm thi công, và mang tính địa phương.
  Tiến độ thiết kế hợp lý: một giải pháp kết cấu tốt, ngoài việc đảm bảo yếu tố kỹ thuật cũng cần đáp ứng tiêu chí thời gian và tiến độ đối với khách hàng của mình.

  Năm tiêu chí trên đây chính là những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm thiết kế kết cấu của có thực sự tốt hay không. Đó cũng chính là những đặc điểm nổi bật nhất mà mọi giải pháp kết cấu đến từ Công ty TNHH Tư vấn kết cấu – Xây dựng KBC nhất định phải đáp ứng được khi tới tay khách hàng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn kết cấu hoàn hảo giữa muôn vàn các nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường hiện nay, hãy đến với Tư vấn thiết kế kết cấu KBC để có được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất với những giải pháp kết cấu tuyệt vời!!! KBC – Lời cam kết cho chất lượng của mọi công trình!!!
  Th.S. Nguyễn Quang Huy
 3. quynhtnr2

  quynhtnr2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/08/2016
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Hoàng Sa , Truong Sa là của việt nam , bằng chúng ko thể chối cãi rồi
 4. thanhnana

  thanhnana Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/07/2016
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  em đọc mãi mà vẫn chưa hết những bài bác chia sẽ

Chia sẻ trang này