1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đăng ký thương hiệu với công ty luật ở xa

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi quanghvneu, 20/09/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. quanghvneu

  quanghvneu Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  25/05/2015
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  1
  Đăng ký bảo hộ thương hiệu là một dịch vụ đăng có đồ thị phát triển mạnh và leo dốc nhanh trong thời gian gần đây do nhu cầu thị trường ngày càng lớn. Hiện nay dịch vụ này được cung cấp hầu khắp cả nước, một công ty tận ngoài Hà Nội có thể giao dịch với công ty trong Thành Phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, việc đăng ký thương hiệu ở xa như vậy cũng gây ra không ít phiền toái cho các các công ty luật và công ty thuê dịch vụ.

  [​IMG]

  Những hạn chế khi đăng ký thương hiệu ở xa

  Chính vì việc công ty thuê dịch vụ và công ty làm dịch vụ ở hai địa điểm cách xa nhau nên việc giao dịch khá khó khăn và có nhiều chậm trễ, mọi giao dịch đều phải thông qua email hay điện thoại, 2 bên không thể gặp trực tiếp để trao đổi và để hiểu nhau hơn. Mặt khác tài liệu cũng cần chuyển phát nhanh cho nhau nên thỉnh thoảng xảy ra sự cố thất lạc giấy tờ hoặc chậm trễ trong vận chuyển.

  Cũng vì giao dịch xa, nên khách hàng có rất ít thông tin về công ty làm dịch vụ. Dẫn tới công ty uy tín cần tin thì không tin, trong khi dễ bị công ty kém uy tín, làm ăn tắc trách. Đấy chính là điểm thiệt thoài của khách hàng.

  Hơn nữa, trong trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình thẩm định đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, việc qua lại thông tin, tài liệu để xử lý sự cố khá khó khăn do khoảng cách địa lý.

  [​IMG]

  Giải quyết việc đăng ký bảo hộ thương hiệu ở xa

  Ngày nay xã hội càng phát triển nên nói đi nói lại thì việc giao dịch giữa đôi bên cũng bớt nhiều khó khăn, do việc tư vấn có thể qua điện thoại, trao đổi thông tin qua email chỉ trong nháy mắt là đến nơi, giấy tờ thì chuyển phát nhanh thì ngay trong ngày cũng có thể tới nơi.

  Mặt khác du khách hàng ở bất cứ nơi đâu nếu đăng ký bản quyền tác giả với một công ty luật tại Hà Nội vẫn khá thuận lợi, vì Cục sở hữu trí tuệ đặt ở Hà Nội nên các công ty luật ở đây làm việc sẽ khá nhanh, thuận lợi hơn nhờ đi lại dễ, dễ thiết lập quan hệ với nhân viên Cục sở hữu trí tuệ. Từ đó giúp rút ngắn thời gian thẩm định đơn đăng ký thương hiệu.

  Với những thông tin trên, Luật Hoàng Phi tin chắc rằng bạn là một khách hàng thông minh sẽ đưa ra được lựa chọn thích hợp để đăng ký bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Rất mong anh chị sẽ thuận lợi trong quá trình làm thủ tục, giúp doanh nghiệp của mình giữ vững thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường.

Chia sẻ trang này