1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách tận dụng tối đa việc học gia s

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi khanhtoan131325, 13/08/2019 lúc 15:59.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/06/2018
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Bạn học hàng giờ, chỉ để đạt điểm kém? Bạn có bao giờ cảm thấy như bạn không thể học? Bạn không cô đơn, và bạn không nên để bản thân nản lòng. May mắn thay, đối với mỗi sinh viên đang gặp khó khăn, có những tài nguyên có sẵn có thể giúp bạn đặt những tai ương làm bài kiểm tra phía sau bạn. Một trong những cách tốt nhất để chinh phục các cuộc đấu tranh học tập của bạn là tìm đến một gia sư để được giúp đỡ.

  Cam kết dạy kèm là một cách tuyệt vời để hành động để cải thiện vị trí học tập của bạn. Chỉ cần nhớ, đăng ký dạy kèm chỉ là bước đầu tiên. Đây là cách tận dụng tối đa các buổi dạy kèm của bạn:

  • Được chuẩn bị. Trước hết, bạn sẽ muốn đến buổi dạy kèm đúng giờ và sẵn sàng học hỏi! Mang tất cả sách và đồ dùng của bạn đến buổi dạy kèm mà bạn sẽ mang theo đến lớp. Nếu bạn đang làm việc trên các phương trình đồ thị, bạn sẽ muốn có máy tính vẽ đồ thị hoặc bất kỳ công cụ nào khác mà bạn thường sử dụng trong lớp. Gia sư của bạn sẽ có thể giúp bạn học tốt hơn nếu bạn có mọi thứ bạn cần trong tay. Ngoài ra, đừng quên mang theo máy tính xách tay của bạn. Bạn sẽ muốn ghi chú tại buổi dạy kèm của mình giống như khi bạn ở trong lớp.
  • Cung cấp cho gia sư của bạn tất cả các thông tin. Nếu bạn cần giúp đỡ với một bài tập cụ thể, hãy chắc chắn cung cấp cho gia sư của bạn tất cả các chi tiết mà giáo viên của bạn đã cung cấp cho bạn. Ví dụ: nếu bạn đang vật lộn với việc viết một bài báo, hãy đưa cho gia sư của bạn một bản sao lời nhắc mà giáo viên của bạn đã chỉ định. Điều này sẽ giúp gia sư của bạn hiểu những gì được mong đợi ở bạn. Một khi gia sư của bạn hiểu những gì giáo viên của bạn đang tìm kiếm, họ sẽ có thể hướng dẫn bạn đi đúng hướng tốt hơn.
  • Hãy chủ động. Đừng hy vọng gia sư của bạn sẽ làm tất cả công việc cho bạn. Gia sư của bạn ở đó để hướng dẫn bạn đi đúng hướng và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có, nhưng cuối cùng, bạn vẫn có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn sẽ kiếm được nhiều hơn từ các buổi dạy kèm nếu bạn chuẩn bị đưa công việc vào thời gian của mình với gia sư.
  • Nói lớn. Đừng ngại hỏi gia sư của bạn một triệu câu hỏi! Không có gì là một câu hỏi ngu ngốc, đặc biệt là khi bạn đang làm việc với một gia sư. Gia sư của bạn có mặt để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn, dù nhỏ đến đâu, để đảm bảo bạn thực sự hiểu những gì bạn đang học. Ngoài ra, nếu ******** cờ biết cách học của mình (ví dụ: thị giác, thính giác, động học, v.v.), đừng ngần ngại cho gia sư của bạn biết. Gia sư của bạn muốn thấy bạn thành công và nếu phương pháp của họ không hiệu quả với bạn, bạn hoàn toàn có thể đề xuất các chiến thuật khác đã được chứng minh là hiệu quả với bạn trong quá khứ.
  • Gia sư của tôi sẽ làm gì? Khi bạn gặp phải một vấn đề khó khăn trong lớp và gia sư của bạn không có mặt để giúp bạn, hãy tự hỏi làm thế nào anh ấy hoặc cô ấy có thể giải quyết vấn đề đó và bạn có thể tự làm mình ngạc nhiên bằng cách làm cho đúng. Gia sư của bạn không chỉ dạy bạn cách viết một bài báo hay giải một phương trình. Gia sư của bạn có kỹ năng học tập tuyệt vời và thói quen suy nghĩ. Những thói quen này là những gì làm cho gia sư của bạn thành công, và bạn cũng có thể học chúng. Xem cách gia sư của bạn tiếp cận các môn học gây khó khăn cho bạn và bắt đầu áp dụng các quy trình này vào công việc của bạn ngay cả khi gia sư của bạn không có mặt.
  Tận hưởng thời gian của bạn với gia sư của bạn và đừng lo lắng về việc chưa có tất cả các câu trả lời. Gia sư của bạn sẽ có thể giúp bạn tiến lên, và tìm lớp gia sư để có được một gia sư giỏi cho mình.

Chia sẻ trang này