1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bước 05: Chuẩn bị hồ sơ xin Visa/Visum du học

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi quachvu, 07/09/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. quachvu

    quachvu Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    04/10/2005
    Bài viết:
    1.668
    Đã được thích:
    88
    Sau khi đã có Zulassung/Admission và giấy chứng nhận tiền đã vào tài khoản do Deutsche Bank Hamburg gửi cho bạn qua Email dưới dạng file PDF, bạn có thể bắt đầu tiến hành chuẩn bị hồ sơ, xin lịch hẹn nộp hồ sơ du học online ở trang Web Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự Đức ở VN.

    Những quy định về xin thị thực của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội
    http://www.hanoi.diplo.de/Vertretung/hanoi/vi/07-Visainformationen/0-visabestimmungen.html

    Những quy định về xin thị thực của Tổng Lãnh Sự Quán Cộng Hòa Liên Bang Đức tại TP Hồ Chí Minh
    http://www.ho-chi-minh-stadt.diplo....i/01/Visabestimmungen/Seite-Merkblaetter.html
    http://www.ho-chi-minh-stadt.diplo.de/Vertretung/hochiminh/vi/Visaordner/Visa.html

    Đặt Termin Online nộp đơn xin Visa du học tại Đại sứ quán Đức ở Hà Nội và Tổng lãnh sự Đức ở Sài Gòn
    Đại sứ quán Đức ở Hà Nội
    https://service2.diplo.de/rktermin/extern/choose_realmList.do?locationCode=hano&request_locale=en

    Tổng lãnh sự Đức ở Sài Gòn
    http://www.ho-chi-minh-stadt.diplo.de/Vertretung/hochiminh/vi/01/Visabestimmungen/Seite-D-Visa.html

    Điền đơn xin Visa trực tuyến online
    https://videx.diplo.de/videx/;jsessionid=i S0IzAL KEHudgNs62SX7x.undefined?0
  2. Greeny1290

    Greeny1290 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2014
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi cho e hỏi chút, e vừa nhận dc zu master cua Clausthal mà bh nhiều hồ sơ bị tạch visa vì nộp zu Clausthal vs cả phải cam kết học ở đấy 6 tháng nữa ạ (thông tin này e k biết có đúng k tại thấy mọi ng đồn thế :3), thế nên e đang hoang mang quá, e chuẩn bị nộp visa rùi, mọi ng giúp e với ạ. Vielen Dank
  3. Guest

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng nghe nói đến thông tin đó. Cái này hỏi anh Vũ xem sao
  4. quachvu

    quachvu Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    04/10/2005
    Bài viết:
    1.668
    Đã được thích:
    88
    Gần đây các hồ sơ dùng Zu TU Clausthal có gặp một số khó khăn, nhưng anh vẫn chưa nghe nói là phải có giấy cam kết học ở TU Clausthal 6 tháng mới được cấp Visa.
  5. HappyKnil

    HappyKnil Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/07/2012
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    6
    Cho em hỏi là làm hồ sơ visa nộp ĐSQ có bắt buộc phải có cái Motivation không? Nếu có thì nội dung ntn? Viết tiếng Anh hay tiếng gì? Và nộp hồ sơ có 1 bộ chính và 2 bộ hồ sơ pho-to là có công chứng hay không cần?
    Nếu lần đầu đi Đức thì có phải bắt buộc phỏng vấn sau khi đã nộp hồ sơ xin visa không? Và sau bao lâu thì sẽ có kết quả? (em định sắp xếp để đặt vé máy bay )
    Lần cập nhật cuối: 22/02/2015
  6. 031.vn

    031.vn Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/06/2013
    Bài viết:
    986
    Đã được thích:
    1.302
  7. kevinseo8x

    kevinseo8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2016
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Mình có cáse đi Đức nên muốn hỏi chi phí sinh hoạt là bao nhiêu?

Chia sẻ trang này