1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

7 tháng rồi vợ chồng tôi không gần gũi dù mới cưới một năm

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi HuyenCull, 11/11/2016.

 1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 1):
 2. longnv690
 1. HuyenCull

  HuyenCull Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/10/2016
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  5
  Những đêm nằm ngủ thao thức vì bản năng trỗi dậy mà không thể làm gì, tôi chỉ biết lặng lẽ khóc và thấy tủi thân.
  Tôi mới lấy chồng được gần một năm. Chồng tôi 31 tuổi, tôi 26. Chúng tôi quen nhau khá lâu nhưng đa số chỉ nói chuyện qua nhắn tin điện thoại. Còn thời gian gặp gỡ nhau ít và nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Chồng tôi là người đàn ông có trách nhiệm, anh chăm chỉ, phụ tôi tất cả việc nhà, từ dọn dẹp, nấu ăn, giặt giũ... Anh không rượu bia, thuốc lá, cũng không đi chơi tụ tập đàn đúm nên rất ít bạn bè, ngoài đi làm ra thì đa số ở nhà. Anh chăm thể dục thể thao, chăm lên mạng đọc báo về sức khỏe và làm theo. Anh cũng khá tâm lý và để tôi được thoải mái trong vấn đề đi chơi với bạn bè, không trách móc khi tôi về muộn.

  Tuy thế vẫn còn một số vấn đề tôi chưa hài lòng. Anh khá an phận, không có chí tiến thủ trong công việc, chỉ nhận được lương cơ bản vào mỗi tháng trong khi là người có năng lực. Tôi khuyên anh kiếm việc gì làm thêm hoặc kiếm việc khác vì mức lương đó nếu tiết kiệm cũng chỉ đủ nuôi mỗi anh, nếu có con nữa thì không biết sao. Những công việc khác anh sợ áp lực, sợ không ổn định, sợ thay đổi. Nói nhiều không có kết quả nên gần đây tôi cũng không nói nữa, thay vào đó tôi nghĩ mình tự tìm cách kiếm tiền.

  Vấn đề quan trọng hơn cả là chuyện phòng the. Đã 7 tháng rồi chúng tôi không gần gũi. Hồi mới cưới về có vài lần nhưng anh toàn “chưa đến chợ đã hết tiền”, những lần đó đều do tôi chủ động. Chồng ít ham muốn nhưng tôi là người có sinh lý khá cao, tôi không tưởng tượng được cuộc sống lại phải suy nghĩ nhiều về vấn đề này. Những đêm nằm ngủ thao thức vì bản năng trỗi dậy mà không thể làm gì, tôi chỉ biết lặng lẽ khóc và thấy tủi thân. Tình cảm vợ chồng tôi không được vun vén, không được thăng hoa mà ngày thêm nhạt dần. Chồng cũng lo chữa bệnh từ khi lấy tôi về đến giờ nhưng không mấy khả quan. Bây giờ chồng không thể gần gũi tôi, tôi cũng không còn hứng thú với chồng trong chuyện đó nữa. Chuyện con cái tôi cũng không dám nghĩ đến. Tôi đối với chồng chỉ còn tình nghĩa. Tôi thương anh nhưng không lẽ cuộc đời từ giờ về sau cứ mãi như thế này. Tôi khao khát hạnh phúc trọn vẹn có quá xa xôi không?

  Nói thêm về tính cách của tôi, tôi là người thích tự do thoải mái, có cảm xúc gì sẽ thể hiện, không thù hay ghét ai, muốn làm gì sẽ làm. Nhưng giờ tôi biết nhiều thứ cố gắng mấy cũng có thể không được. Tôi đã nói chuyện với chồng thẳng thắn, nói sẽ chờ anh 2 năm khi anh chữa xong bệnh, sau đó tính tiếp. Chồng cũng hiểu và nói tôi không nên phí thời gian vào anh nữa, rằng tôi còn có tương lai. Khi đó tôi chỉ biết khóc và thấy bế tắc. Giờ đây nơi đất khách quê người, anh chỉ có mỗi tôi, rồi còn gia đình hai bên, họ đều yêu quý và hy vọng quá nhiều vào tôi. Nếu ai đã lâm vào hoàn cảnh tương tự hay là người ngoài có cái nhìn khách quan thì hãy cho tôi lời khuyên. Cảm ơn nhiều.
 2. Quan_Quan

  Quan_Quan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/11/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  3
  Anh Quân không quen tư vấn cho gái nhưng đọc qua thấy hoàn cảnh của em cũng khó chịu. Anh đưa ra cho em những góc nhìn của một người ngoài cuộc nhé.

  Vấn đề đầu tiên cần phải hòa hợp khi lập gia đình là ********, em mất cái này. Vấn đề thứ hai là tài chính, em cũng không có. Vấn đề thứ ba là ngoại tình, em được một điểm. Vấn đề thứ tư là thái độ vợ chồng đối xử với nhau, gia đình có vẻ ổn. Vấn đề cuối cùng là con cái. em không có. Vậy tổng hợp lại anh có một cái nhìn khá bi quan với hạnh phúc gia đình em.

  Phân tích ra cho em thì sẽ làm em thêm buồn. Anh sẽ đưa ra một vài giải pháp cho em.
  Vấn đề ********. Em có thể bảo chồng em làm nhẹ nhàng, hoặc là oral *** cho em. Nếu không, em mua ****** về thôi, không còn cách khác nếu không kích thích được chồng em.
  Vấn đề tài chính. Anh chịu không thể làm chồng em có ý chí hơn được.
  Vấn đề ngoại tình và thái độ vợ chồng. Em có thể làm cho nó nồng ấm hơn, làm thế nào thì anh kệ m* em. Đây là chuyện giữ tổ ấm của đàn bà các em. Anh Quân *** phải đàn bà.
  Vấn đề con cái thì em phải cố gắng thay đổi chuyện ******** thôi. Anh không giúp em chuyện này được.

  Cuối cùng, chúc vợ chồng em hạnh phúc.
  Yêu em.
 3. HuyenCull

  HuyenCull Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/10/2016
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  5
  em cảm ơn anh đã chia sẻ với em nhé, từ giờ chắc em học cách quên dần và quen dần, khi nào kinh tế ổn ổn hơn rồi em tính anh ạ :)
 4. ba_me_tre95

  ba_me_tre95 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/10/2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  cảm ơn chị nhé, chắc e cũng cần xem lại cách mình suy nghĩ đối với tình cảm, cần thấu hiểu hơn
  HuyenCull thích bài này.
 5. HuyenCull

  HuyenCull Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/10/2016
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  5
  :) chị cũng đang trong tg xem lại cs đây, k biết vớt vát đk ít nào k
 6. kruger

  kruger Hỏi gì đáp nấy Moderator

  Tham gia ngày:
  05/03/2009
  Bài viết:
  2.551
  Đã được thích:
  18
  Huyền tâm sự nhiều nơi quá :)
  kensaii2004ke_chien_bai thích bài này.
 7. HuyenCull

  HuyenCull Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/10/2016
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  5
  nếu tâm sự 1 chỗ mod lại kêu nhièu quá :(
  kruger thích bài này.
 8. falke

  falke Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  30/06/2016
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  83
  đọc ở vnexpress chưa đủ à em?
  kruger thích bài này.
 9. Quan_Quan

  Quan_Quan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/11/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  3
  Anh Quân đã dạy thế rồi mà em lại học cách quên dần là thế nào, học hành kiểu gì thế hả em, trả bài anh như thế à. Cứ làm theo những gì anh bảo đi, có thế em mới hạnh phúc được.

  Còn cái thằng Ku Ghẻ với cái thằng Falke ( Đáng nhẽ anh đé.o thèm viết hoa tên của chúng mày. Nhưng vì có em Huyền xinh gái đáng yêu ở đây nên anh lịch sự ) Chúng mày phải biết chọn chỗ mà chơi, chỗ này không phải nơi mà chúng mày có thể bi bô vớ vẩn. Tình yêu của anh đang buồn mà chúng mày cứ lải nhải thế là thế nào.
  HuyenCull thích bài này.
 10. HuyenCull

  HuyenCull Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/10/2016
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  5
  vâng anh :( cơ bản là em cũng hơi lo lắng anh à
  --- Gộp bài viết: 12/11/2016, Bài cũ từ: 12/11/2016 ---
  đọc mà đúng như hoàn cảnh cs của mình có đk tâm sự hay không?

Chia sẻ trang này